CẬP NHẬT NGÀY 08/08/2018

PHÂN BÓN BA MIỀN ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN LƯU HÀNH

NPK BA MIỀN TĂNG NĂNG SUẤT CÂY TRỒNG, GIẢM GÁNH NẶNG NHÀ NÔNG

Phân bón có vai trò rất quan trọng trong việc thâm canh tăng năng suất, bảo vệ cây trồng và nâng cao độ phì nhiêu của đất. Tuy nhiên việc sử dụng phân bón như thế nào để hợp lý cho từng loại cây trồng, thổ nhưỡng đất mà vẫn tiết kiệm chi phí luôn là bài toán khó với người nông dân. Nắm được đặc điểm này, NPK Ba Miền phân hiệu Tê Giác đã ra đời và đồng hành cùng nhà nông.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm loại phân bón khác nhau chứa các nguyên tố dinh dưỡng đa lượng, trung lượng, vi tượng, dinh dưỡng đất hiếm, ở thể rắn hoặc lỏng, ở dạng phân đơn hoặc phân hỗn hợp với tỷ tệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Nhưng một số địa phương vẫn giữ tập quán canh tác và chăm bón thiên về sử dụng phân đơn. Khi sử dụng phân khoáng đơn là những loại phân khoáng chỉ chứa một trong nhiều nguyên tố dinh dưỡng thiết yếu như: đạm, lân hoặc kali,… hàm lượng chất dinh dưỡng cao, cây dễ hấp thu và cho hiệu quả nhanh nhưng nếu bón liên tục, không cân đối có thể làm cho cây trồng giảm sức đề kháng, chua đất và mất cân bằng hệ vi sinh có lợi trong đất dẫn tới khó canh tác về lâu dài.

Hơn nữa, để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây trồng, người ta thường phải bón đồng thời không chỉ một mà là nhiều loại phân bón, như vậy sẽ làm tăng chi phí vật tư, nhân công, sức lao động. Các khoản chi này làm khấu hao vào giá thành sản lượng đầu ra, đẩy giá nông sản lên cao làm khó tiêu thụ và giảm cạnh tranh.

Để hướng đến một nền nông nghiệp bền vững và khắc phục những hạn chế trên mà vẫn đảm bảo được năng suất cây trồng, các chuyên gia trong ngành nông nghiệp khuyến cáo nên sử dụng phân bón NPK chứa các thành phần dinh dưỡng cao với tỉ lệ phù hợp cho từng giai đoạn sinh trường và các loại cây trồng khác nhau. Phân bón NPK chứa đến 3 thành phần dinh dưỡng N (đạm), P (lân), K (kali). Ngoài thành phần dinh dưỡng thiết yếu, phân bón NPK còn được bổ sung thêm nhiều nguyên tố trung, vi lượng vào sản phẩm do đó có thể đáp ứng được nhu cầu thâm canh cũng như cải tạo đất, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và hạ giá thành nông sản giảm gánh nặng chi phí cho nhà nông.

Hiểu được nguyện vọng của người làm nông, Công ty Cổ phần Hóa chất và Phân bón Ba Miền dù mới thành lập từ những ngày đầu năm 2011, khi thị trường phân bón đang trong giai đoạn bão hòa và đầy cạnh tranh nhưng công ty đã tìm nhiều giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu người tiêu dùng. Công ty Cổ phần Hóa chất và Phân bón Ba Miền hiện đang sử dụng hệ thống máy móc, nhà máy hoàn toàn tự động được điều khiển bởi hệ thống vi tính trung tâm và được kiểm soát quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 9001-2015. Đội ngũ nhân sự là các kỹ sư, cán bộ khoa học có nhiều năm kinh nghiệm, trước khi đưa ra sản phẩm mới, công ty luôn tiến hành nghiên cứu đặc tính thổ nhưỡng trong kỳ phát triển từng loại cây trồng để từng đó sản xuất các loại phân bón phù hợp với nhiều vùng đất, từng loại cây trồng của Việt Nam.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Hóa chất và Phân bón Ba Miềngồm có: phân bón NPK, phân hữu cơ vi sinh, phân hữu cơ sinh học, phân hóa chất công – nông nghiệp, nhập khẩu phân bón các loại, phân bón lá, thuốc dưỡng, chất điều hòa sinh trưởng, thuốc bảo vệ thực vật. Đặc biệt là phân bón NPK hiệu Tê Giác hiện đang được sử dụng rộng rãi có tất cả các nguyên tố đa lượng: đạm, lân kali, nguyên tố trung lượng: canxi, magie, lưu huỳnh, silic và 6 nguyên tố vi lượng đảm bảo đủ lượng dinh dưỡng cho cây trồng trong một chu kỳ phát triển.

Trên cơ sở nghiên cứu khoa học, phân tích đặc tính lý hóa thổ nhưỡng, phân tích chu kỳ phát triển và những dịch bệnh có thể gặp phải của từng loại cây trồng, những kỹ sư của Công ty Cổ Phần Hóa Chất Và Phân Bón Ba Miền đã nghiên cứu cho ra đời danh mục hơn 20 loại sản phẩm và công thức phân bón cân đối đủ chất dinh dưỡng cho từng loại cây, từng vùng đất và giai đoạn phát triển của cây trồng. Khi sử dụng phân bón NPK Ba Miền, bà con nông dân không cần sử dụng thêm loại phân bón vô cơ hay vi sinh nào khác vì ngoài tác dụng cải tạo đất và kháng sâu bệnh, còn tăng năng suất cây trồng từ 10 đến 15%.

Đồng hành cùng nhà nông, công ty thường xuyên cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật nông nghiệp trên thế giới vào ứn dụng sản xuất nhằm đáp ứng tối đa nhất cho lợi ích người tiêu dùng. Do đó, các sản phẩm phân bón của Công ty Cổ phần Hóa chất và Phân bón Ba Miền đang ngày càng được khách hàng tin dùng, sử dụng và phát triển thành hệ thống rộng lớn trên toàn quốc, trở thành người bạn đồng hành của nhà nông cho những mùa vội bội thu.

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Và Phân Bón Ba Miền
Địa chỉ: B2/22 Mai Bá Hương, ấp 2, X. Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh,  TP.HCM
Điện thoại:(08) 66806112     Fax:(08) 37683123
Hotline: 0913 66 33 39 – 0932 610 736
Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có cơ hội được chăm sóc bạn tốt hơn

Phân Bón Ba Miền